Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
Giới thiệu

VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG

Vách kính cường lực văn phòng là loại vách kính dùng để ngăn cách các phòng, tạo một không gian làm việc yên tĩnh, thoải mái cho nhân viên. Bên cạnh đó, loại vách kính này mang lại sự hiện đại, chuyên nghiệp mà không kém phần sang trọng cho văn phòng công ty. Với chất liệu kính cường lực, loại vách ngăn này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và bền với thời gian.
 
Vách kính cường lực văn phòng

ƯU ĐIỂM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG

Phân chia, ngăn cách không gian thành những khoảng không có diện tích sử dụng đa năng hợp lý
Với khả năng lấy ánh sáng và khoe không gian hoàn hảo, cửa kính cường lực văn phòng mang đến một không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, giúp công việc đạt hiệu quả cao. Mặt khác, loại kính này có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo sự yên tĩnh, nghiêm túc cần thiết của một môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Loại vách ngăn này có độ thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng, mang dáng dấp không gian hiện đại
Vách ngăn kính cường lực cho văn phòng sử dụng kính có độ dày chỉ từ 10mm -12mm, tiết kiệm tối đa không gian và diện tích sử dụng.
Với đặc tính trong suốt, bền với thời gian, độ chịu lực gấp 5~6 lần so với kính thường, kính cường lực luôn mang lại cảm giác thoải mái, yên tâm khi sử dụng.
Tiết kiệm được thời gian thi công đối với mặt bằng chưa hoàn thiện, tiện ích hơn cho khối văn phòng cần bổ sung vách ngăn độc lập cho từng khu vực làm việc.
Rẻ hơn nhiều so với những loại vật liệu khác
Vách kính cường lực văn phòng

CÁC DẠNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC VĂN PHÒNG

Vách kính cường lực là dòng sản phẩm thông minh, được sử dụng trong hầu hết các văn phòng hiện đại. Một số dòng vách kính cường lực văn phòng được ưa chuộng hiện nay.
 
– Vách kính cố định
 
– Vách kính xếp gấp
 
– Vách kính dùng sập nhôm
 
– Vách kính dùng uinox
 
Vách kính cường lực văn phòng kín không kết hợp với cửa
 
Vách kính cường lực văn phòng kết hợp với cửa