Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
Giới thiệu

PHÒNG TẮM KÍNH 135 ĐỘ  (Lục Giác).

Hiện nay các sản phẩm được làm từ kính cường lực rất đa dạng từ những vật dụng trang trí cho đến dùng trong công nghiệp hay xây dựng... Vì kính cường lực  có thể tạo hình dễ dàng từ góc vuông cho đến đường cong tùy ý, chiếm diện tích ít và có khả năng trong suốt. Chính vì thế mà loại kính cường lực việt nhật được hầu hết các nhà xây dựng dùng trong việc trang trí mặt tiền công trình , trong các văn phòng, nhà ở, siêu thị. Với tác dụng ngày càng đa dạng của kính việt nhật  mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu phòng tắm kính lục giác đang được lắp đặt cho rất nhiều công trình nhà ở hiện nay với giá thành hợp lý đến các bạn.
 
 
 
 
Mô hình phòng tắm lục giác
 
 
 
 
Phòng tắm lục giác sau khi lắp đặt
 
 
 
 
Thông số kỹ thuật tham khảo:
Kích thước khung: 1000 x 1000 x 1850mm (mặc định)
Độ dày kính cường lực: 8mm - 10mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
Khung phòng tắm kính: Inox 304 cao cấp.
Bản lề: 2 cái 
Tay nắm: 2 cái sản xuất từ inox 304 cao cấp
Thanh đỡ: inox 304 cao cấp
Kẹp vách kính: 6 cái
Chân đế Arcrylic bền đẹp
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Với kiểu phòng tắm kính Việt Nhật đẹp tiện dụng này, sẽ tạo cho bạn một không gian sống đầy tiện nghi, sang trọng và lãng mạn hơn khi kết hợp có những vật liệu trang trí như: gỗ, đá và cây kiểng... theo phong cách Nhật Bản hay phương tây tùy ý của mình. Vì thế kiểu nhà tắm kính cường lực này đã làm thay đổi cách thiết kế phần không gian nhà tắm không còn đơn điệu chỉ là phục vụ vệ sinh cá nhân mà còn làm tăng thêm giá trị của nghệ thuật trang trí nội thất trong kiến trúc nữa. Đây chính là mẫu phòng tắm không những đáp ứng được yêu cầu sử dụng hàng ngày mà còn giúp bạn thư giãn thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
 
 
 
 
 
Phòng tắm kính lục giác kính việt nhật sẽ làm bạn thay đổi về loại kính việt nhật  thường gây nguy hiểm cho người sử dụng và rất dễ bị vỡ. Đó chính là điểm mấu chốt để sản phẩm phòng tắm kính cường lực đến gần hơn với người sử dụng qua mức độ an toàn, sạch và còn sang trọng nữa. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để có được một phòng tắm ưng ý nhất, giá cạnh tranh nhất cho công trình của mình.