Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
Giới thiệu
Như các bạn đã biết hiện nay việc áp dụng kính cường lực trong các công trình xây dựng, xe, bể chứa nước... đang rất phổ biến. Vì kính cường lực mang những ưu điểm vượt trội mà các vật liệu truyền thống như sắt, gỗ, đá hay tường xây không thể làm được. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một mẫu phòng tắm kính lùa làm bằng kính việt nhật trong suốt, đi kèm luôn phần đế bên dưới nên lắp đặt rất dễ dàng .Sản phẩm rất phù hợp dùng trong các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, thể hiện được vị thế của gia chủ khi sử dụng.
 
 
 
 
 
 
Theo tiêu chuẩn hiện nay của loại kính Việt Nhật phải đáp ứng được độ an toàn,có bề mặt phẳng trơn láng và khả năng trong suốt liền lạc của kính cường lực. Chính vì vậy mà các sản phẩm làm từ kính việt nhật đã dần thay thế các vách tường bao che làm bằng gách xây, thạch cao, gỗ... trong rất nhiều công trình hiện nay như siêu thị, cao ốc văn phòng, nhà ở. 
 
 
Với vách kính cường lực vách ngăn nhà tắm, bạn sẽ không phải mất thời gian chùi rửa khó khăn như loại gạch men ốp tường, vì kính có bề mặt trơn láng, không bám dính nên sẽ giữ được độ sáng mới như lúc đầu. Ngoài ra các lính kiện đi kèm theo khi lắp đặt vách kính cường lực đều làm từ chất liệu inox 304 không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước nên sẽ giảm được chi phí sữa chữa khi bị hư hỏng .
 
Với đặc tính trong suốt của kính việt nhật, bạn sẽ không còn cảm thấy mình bị bó buộc vào 4 bức tường xung quanh khi tắm. Đây chính là kiểu kiến trúc với phần không gian mở theo phong cách của Pháp, tạo nên vẻ lãng mạn, gần gũi với cảnh quang xung quanh, giúp cho bạn có được phút giây thư giãn, thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi.