Hotine: 0942.822.123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942.822.123
Giới thiệu
Hệ thống mái lấy sáng kính cường lực là một lựa chọn tốt nhất cho việc trang trí ngoại thất. Mái kính cường lực có thể sử dụng ở những diện tích lớn, không gian rộng như mái sảnh chính của tòa nhà cho tới những diện tích nhỏ hơn như mái sảnh, mái tum, mái giếng trời, làm bằng kính cường lực việt nhật... trong nhà ở gia đình.Hệ thống mái kính cường lực sử dụng kính cường lực giá rẻ, hay kính dán an toàn để thi công trên các hệ khung sắt được gia cố cẩn thận, sử dụng keo kết cấu rất an toàn hoặc kết hợp với các phụ kiện khác như spider dùng cho kính cường lực đảm bảo tính chịu lực tốt, độ bền cao.
 
 
 
 
 

KÍNH CƯỜNG LỰC MÁI  TRỜI THÔNG MINH MÁI LẬT CÔNG NGHỆ MỚI

Với độ bền cao, thời gian sử dụng trên 10 năm, thời gian bảo hành 2 năm.
 
 
– Hệ thông được thiết kế Thiết kế dạng trượt thanh lịch, gọn gàng, thẩm mỹ cao.
 
– Lấy sáng 100% ngày cả khi đóng.
 
– Lưu thông khí liên tục đến 100%, giúp ngôi nhà trở nên thoáng mát.
 
– Loại bỏ ẩm mốc mùi một cách hiệu quả.
 
– Hệ thống sẽ mở để đón nắng, gió, đảm bảo không khí luôn luôn lưu thông, mang lại cảm giác dễ chịu và mát mẻ.
 
Mái giếng trời bằng kính cường lực
 
Vận hành an toàn với cơ cấu điều khiển bằng tay khi sản phẩm gặp sự cố. Sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi sử dụng mái lấy sáng làm từ kính cường lực Việt Nhật.
 
 
 
Là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công kính cường lực, kính việt nhật, v.v.. Cửa Kính Thông Minh với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu có thể tư vấn thiết kế và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đem lại sự hoàn hảo cho công trình.