Hotine: 0942.822.123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942.822.123

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG KINH DOANH

Giá Trị Cốt Lõi Trong Kinh Doanh .

 
1 Năng Lực Chuyên Môn.
 
Năng lực của công ty được hiểu là kiến thức, kỹ năng, khả năng và hành vi mà người lao động cần phải có, thể hiện ổn định, đáp ứng yêu cầu công việc và là yếu tố giúp một cá nhân trong công ty làm việc hiệu quả Chuyên môn sâu trong quản lý tư vấn, thi công, bảo hành, bảo trì.
 
 
 
 
 
 
2. Trách Nhiệm .
 
Yếu tố thứ nhất là dám nghĩ, dám làm.
Nhận nhiệm vụ và nhận trách nhiệm với nhiệm vụ của mình, đồng thời nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, không tránh né, đùn đẩy nhiệm vụ qua cho hoàn cảnh hay người khác.
Yếu tố thứ hai là dám chịu (trách nhiệm)
Nhận lỗi và sẵn sàng gánh chịu hậu quả xấu đến với mình khi mình không hoàn thành nhiệm vụ, không đổ thừa cho hoàn cảnh hay người khác.
Người chịu trách nhiệm hay là người dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Đây là mẫu của những người chủ, những người Lãnh đạo trong tổ chức.
 
 
3. Tôn Trọng 
 
Khi con người sống với lòng yêu thương chân thật, thì chỉ muốn đem niềm vui và hạnh phúc đến cho người và muôn loài vạn vật khác. Lấy niềm vui và hạnh phúc đó làm niềm vui và hạnh phúc cho mình. Do vậy mà trong cuộc sống hằng ngày con người sống biết cung kính và tôn trọng nhau để đem đến cho nhau sự bình an và nụ cười.
 
 
4. Chính Trực, Công Bằng .
 
Trong kinh doanh có rất nhiều điều quan trọng liên quan tới tâm thể của người kinh doanh nhưng một trong những điều căn bản nhất mà tôi luôn nghĩ đến và gắng sức giữ gìn, đó là một tấm lòng chính trực. Chỉ khi người làm kinh doanh có một tấm lòng chính trực thì những điều mà tôi đề cập trên đây mới thực sự có nghĩa, người làm kinh doanh mà thiếu đi tấm lòng chính trực thì  không bao giờ có sự phát triển lâu dài .
 
Công việc kinh doanh tẩt sẽ thành công khi chúng ta tuân theo quy luật tự nhiên của trời đất, lắng nghe ý kiến của mọi người, tập hợp được trí tuệ tập thể trong công ty và làm những điều càn làm. Nếu được như vậy, công việc kinh doanh không hẳn là khó. Tuy nhiên, để làm được những điều này, người kinh doanh phải có một tấm lòng chính trực.
 
 
5. Đạo Đức.
 
Thứ nhất, chức năng điều chỉnh hành vi
Thứ hai, chức năng giáo dục
Thứ ba, chức năng nhận thức
Hoạt động nhận thức đạo đức cũng bao gồm hai trình độ: tình cảm và tư tưởng đạo đức, kinh nghiệm và lý luận đạo đức.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN