Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123

SỬA CHỮA CỬA KÍNH NHANH TẠI NHÀ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA KÍNH NHANH TẠI NHÀ

 
Cửa kính cường lực là loại cửa kính đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiều hạng mục công trình khác nhau: từ nhà ở dân dụng đến các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu mua sắm. 
 
 
Ưu thế của Cửa Kính Thông Minh
Hỗ trợ sửa chữa cửa kính – sửa cửa kính cường lực tại nhà vào ngày lễ. Trong điều kiện các ngày lễ – tết bạn sẽ rất khó tìm được một đơn vị sửa cửa kính vì thế dịch vụ sửa chữa cửa kính – sửa cửa kính thủy lực hay sửa cửa kính cường lực Tphcm là vô cùng cấp bách và cần thiết. Hiểu được điều đó nên đơn vị Cửa Kính Thông Minh đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa kính – sửa cửa kính cường lực ngay trong những ngày lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt. 
 Bảo hành dài hạn sau sửa cửa kính cường lực. Nhôm kính Thông Minh của chúng tôi với một đội ngũ thợ thi công – lắp đặt hay sửa chữa cửa kính chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế đã gần 15 năm cùng với đầy đủ đồ nghề và phụ kiện chất lượng cao sẽ khắc phục được tất cả các hư hỏng của cửa kính.
 
 
Quy trình sửa cửa nhôm kính tại Cửa Kính Thông Minh
 
Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu sửa cửa nhôm kính
Quý khách có cửa nhôm bị hỏng có thể nhấc máy lên gọi theo số. HOTLINE:  0942.822.123 chúng tôi sẽ ghi thông tin địa chỉ khách hàng
 
Bước 2 : Khảo sát công trình
Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và báo giá cho khách hàng. Khi hai bên đã đạt được thỏa thận chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa cửa kính tận nhà NGAY LẬP TỨC .
 
Bước 3: Tiến hành công việc sửa cửa nhôm kính
Tùy theo mức độ hỏng hóc của cửa mà thợ sửa chữa cửa nhôm sẽ tiến hành sửa chữa theo thỏa thuận.
 
Bước 4: Hoàn thiện, nghiệm thu công trình sửa cửa nhôm kính
Sau khi đã thực hiện công việc. Đội ngũ sửa cửa nhôm sẽ kiểm tra lại lần cuối và bàn giao lại cho khách hàng. Nếu khách hàng có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi xin giải quyết một cách triệt để cho quý khách mà không mất thêm phí.