Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
GIỚI THIỆU ĐÁ MARBLE

GIỚI THIỆU ĐÁ MARBLE

  • Mã sản phẩm: Giới thiệu
Giới thiệu
 Giới thiệu về đá Marble
 
Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch, kết quả của quá trình biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của loại đá này là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Đá Marble thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Ngoài ra, từ đá hoa (đá Marble) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có khả năng làm tăng độ bóng hay dùng trong trang trí nội thất.
 
 
Nếu xét về độ cứng, đá Marble sẽ không sánh bằng đá Granite cũng như chúng có tính xốp, mềm và dễ thấm nước hơn so với đá Granite. Vì thế, nếu không xử lý chống thấm kỹ càng thì lâu dần về sau loại đá này sẽ thấm nước, dính bụi bẩn và chuyển màu làm mất đi vẻ thẩm mỹ ban đầu. Tuy nhiên, bù lại đá Marble lại có vân tự nhiên sống động cùng màu sắc tươi tắn hơn bất kỳ loại đá nào. Chưa kể đến vẻ đẹp sang trọng, trang nhã của đá sẽ mang lại cho gia chủ sự thư thái, mát dịu và đầy sang trọng. Đá Marble thường được lát tại các vị trí đặc biệt như cầu thang máy, ốp tường, sàn sảnh đón…
 
 
Trên thị trường thiết kế nội thất bằng đá ở Việt Nam hiện nay, các dòng đá Marble được yêu thích nhất chính là Đen Tia Chớp (Tây Ban Nha), Kem Chỉ Đỏ (Tây Ban Nha), Kream Marfil (Tây Ban Nha), Trắng Carara (Ý), Volakas (Hy lạp, Ý), Vàng Ai Cập (Ai Cập)…
 
 
Volakas Marble
 
 
 
Dải ruy băng bạc và thiếc chảy qua viên đá trắng thạch cao của đá Volakas từ Hy Lạp. Volakas đánh bóng là một sự lựa chọn đặc biệt để tạo ra bàn bằng đá cẩm thạch, đặc biệt là khi kết hợp với backsplashes, sàn đá cẩm thạch bằng đá cẩm thạch, hoặc tường giọng của cùng một vật liệu. Đá tự nhiên độc đáo, thanh lịch này, cũng có sẵn trong định dạng ngói trắng, đều ở trong nhà ở cả hai thiết lập cổ điển và hiện đại.
 
Tundra Grey Marble
 
 
Như tên của nó ngụ ý, Tundra Grey của chúng tôi đá cẩm thạch mang đến cho tâm mở rộng mở rộng đông băng với màu xám của nó màu xám và thiếc, được đánh dấu bằng kem lạnh và gunmetal. Tạo bảng lát đá cẩm thạch tuyệt đẹp, sàn lát đá cẩm thạch, backsplashes, và tường nhấn bằng cách sử dụng kết hợp các tấm, gạch ốp lát, gạch lát sàn và tranh khảm.
 
Crema Cappuccino Marble
 
 
Crema Cappuccino từ Thổ Nhĩ Kỳ là một viên đá cẩm thạch vàng và ngà với các biến thể trung bình. Nó được đề xuất cho các dự án thiết kế nội thất và là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo ra các bàn bếp bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp, các bức tường nổi, backsplashes, và sàn nhà bằng đá cẩm thạch trên khắp các tài sản nhà ở và thương mại. Các tấm hoàn thiện, đánh bóng, đánh bóng và đã hoàn thiện có sẵn cũng như một mảng hỗn hợp gạch lát sàn, ốp tường và khảm.
 
 
Đá vàng Ai Cập
 
 
Đá vàng Ai Cập là loại đá marble tự nhiên (đá cẩm thạch) có xuất xứ từ Hy Lạp, vì sao gọi là Đá Vàng Ai cập? Bạn có từng thắc mắc vì điều này hay chưa? Vàng Ai Cập chính là tên gọi rất đặc trưng của dòng đá hoa cương này, nó gắn liền với xuất xứ và một màu vàng rất riêng của màu cát sa mạc nơi nổi tiếng với sa mạc Sahara, vàng của cát công thêm vàng của ánh nắng mặt trời tạo nên một màu đá hoa cương Vàng Ai Cập rất cổ điển và huyền thoại.