Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
GIỚI THIỆU ĐÁ HOA VĂN TRANG TRÍ

GIỚI THIỆU ĐÁ HOA VĂN TRANG TRÍ

  • Mã sản phẩm: Giới thiệu đá hoa văn
Giới thiệu
Đá hoa cương hoa văn được hiểu nôm na là tạo hình hoa văn họa tiết trên đá hoa cương, giúp làm nỗi bật nội thất trong nhà. Hoa văn đá hoa cương được dùng nhiều cho không gian phòng khách, đại sảnh với diện tích tương đối lớn. Đây là sản phẩm đá tự nhiên được cắt ghép theo công nghệ kỹ thuật số CNC hiện đại, tạo ra sản phẩm hoa văn với độ tinh xảo cao. Đặt biệt từ khi lấy mẫu hoặc ý tưởng từ gia chủ cho tới công đoạn hoàn thành chỉ trong thời gian ngắn đáp ứng được nhu cầu tiến độ. Dưới đây là một số mẫu đã được Cuakinhthongminh chúng tôi thi công và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía đối tác.
 
Mời các bạn xem qua tất cả hoa văn trên bề mặt đá hoa cương.
 
 
 
 
 
 
Những mẫu hoa văn đang có sẵn giá bán tại kho, chưa chi phí vận chuyển và thi công lắp đặt, và kích thước sản xuất sẵn sau đây xin vui lòng tham khảo tại đây: 
 
 
 
 
 
Những mẫu hoa văn đá sản xuất theo yêu cầu là những mẫu mã sau đây, hàng không có sẵn, chúng tôi sản xuất theo thiết kế hiện thực: 
 
 
Hiện nay, việc ứng dụng các loại đá hoa văn trong thiết kế, thi công và trang trí nội thất đang là xu hướng thời thượng và cao cấp được nhiều người hướng đến. Để tham khảo hoặc nếu quý khách muốn tư vấn cụ thể cho công trình đang xây dựng, Cuakinhthongminh có thể sẽ đến công trình để gởi mẫu đá, khảo sát chi tiết và sau đó sẽ có bảng báo giá cụ thể hơn, chính xác hơn cho các hạng mục thi công.