Hotine: 0942822123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942822123
GIỚI THIỆU ĐÁ ĐIÊU KHẮC

GIỚI THIỆU ĐÁ ĐIÊU KHẮC

  • Mã sản phẩm: Giới thiệu đá điêu khắc
Giới thiệu
Như chúng ta đã biết, nghề điêu khắc đá mỹ nghệ đã xuất hiện thời xa xưa cách đây hơn 800 năm ( thuộc thời trung đại từ  năm 1200 – 1300 giai đoạn Vua Trần Nhân Tông tại vị). Với thời trung đại, khoa học kỹ thuật thô sơ nên các tác phẩm ở giai đoạn này rất đơn giãn như các hòn chì, chân neo thuyền, cối đá, cối xay và các chân tán trụ cột,…phần lớn các sản phẩm do các thợ đá làm ra được phục vụ trong các công trình lăng tẩm, cung đình vua chúa thời này.
 
 
Trãi qua rất nhiều thăng trầm tới ngày nay, với trình độ khoa học kỹ thuật phát triển siêu phẩm của con người, các máy móc cầm tay và điện năng, công nghệ điện tử thông minh phát triển được ứng dụng vào chế tác sản xuất. Các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ ngày nay được làm ra rất đẹp và sắc sảo, rất nhiều sản phẩm mang tính trang trí, thờ phụng tâm linh như: tượng phật giáo,tượng công giáo, tượng phong thủy,… Ngoài ra trong lĩnh vực ứng dụng và trang trí nội, ngoại thất như có bàn ghế đá, lavabo, chậu rửa, chân tán đá, đèn đá, tháp nước đá,…Với rất nhiều loại đá và nhiều sắc màu khác nhau được nhập từ các tỉnh thành trong cả nước cũng như các nước trên thế giới: Pakixtan, Ấn Độ, Trung Quốc, Mianma,… nên ngày nay các sản phẩm điêu khắc của Cuakinhthongminh được xem là chất lượng tại đất nước hình chữ S này. Nếu các bạn muốn tham khảo thì hãy đến với Cuakinhthongminh  gian hàng trang trí đầy cuốn hút tại nơi đây của chúng tôi.
   
                                                                                                                                                                                                                              
Thời nay dường như ai cũng cầm trên tay 1 cái điện thoại smart phone trên tay, chỉ cần vài động tác nhỏ: Cuakinhthongminh... google sẽ cho các bạn hàng ngàn kết quả để lựa chọn. Lúc này các bạn chỉ bỏ chút ít thời gian liên lạc, tìm hiểu 1 vài cửa hàng, công ty có xưởng sản xuất,… cung cấp sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ uy tín ,chất lượngcác bạn mong muốn đã đạt 90% rồi, 10 phần trăm còn lại các bạn chịu khó đến xem thực tế sản phẩm, chất lượng đá trước khi quyết định là đủ.
 
 
Chúc các bạn có những lựa chọn như ý cho dòng sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ tại Cuakinhthongminh.