Hotine: 0942.822.123
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Thứ Hai - CN: 5.00 - 18.00
TƯ VẤN HỖ TRỢ
0942.822.123
CẦU THANG SẮT DÀNH CHO CĂN HỘ

CẦU THANG SẮT DÀNH CHO CĂN HỘ

  • Mã sản phẩm: Cầu thang sắt căn hộ
Giới thiệu
Cầu thang sắt rất đa dạng về mẫu mã. Sau đây cuakinhthongminh sẽ đưa đến các bạn những mẫu cầu thang sắt dành cho những ngôi nhà trung bình. Vừa rẻ, vừa sang, vừa đẹp. 
 
 
 
Với một chiếc cầu thang sắt mini có chiều rộng rất nhỏ này nó vẫn đủ phương tiện để kết nối phòng khách lên phòng ngủ trong một căn hộ khá nhỏ như thế này. Cách thiết kế tối giản và màu sắc hài hoà với không gian đem đến nét vẻ đẹp cho ngôi nhà hiện đại.
 
 
Một chiếc cầu thang sắt  có kích cỡ nhỏ như thế này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một căn nhà hay một căn hộ nhỏ chật hẹp. Với thiết kế độc đáo rất đặt biệt dành cho những căn nhà nhỏ như thế này là một chiếc cầu thang sắt có kết cấu sắt uống cong mềm mại tạo nên sự độc đáo, đưon giản và tiện dụng khi lắp chúng vào những góc chật hẹp vào trong một căn nhà.
 
 
 
 Với một cầu thang sắt 1 m 5 cũng là nơi lên xuống thuận tiện. Với một thiết kế cầu thang sắt xoắn ốc vừa là cách thông minh để tiết kiệm không gian vừa là điểm nhấn đặc biệt cho một căn nhà nhỏ chật hẹp.
 
 
 Bạn cũng có thể chọn một chiếc cầu thang sắt nhưng được sơn phủ bên ngoài một lớp sơn màu trắng trong xuốt với kiểu xoáy chạy xoay quanh chiếc trụ cột sắt đánh lừa thị giác mới nhìn ta không biết có cầu thang bên trong nhà. Hình dáng gọn và đẹp kiểu cầu thang này mang đến vẻ đẹp hiện đại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.